sức khỏe

Dạ mọi người ơi cho e hỏi là.. Em nay bầu 29 tuần rồi.. Ma tối á em hay năm bên phải.. Tại vì e nằm bên trái hoặc nằm ngửa là e sẽ khó ngủ.. E ngủ bên phải e mới ngủ được.. Ma mấy bữa nay em ngủ dậy nó cứ đau một bên phải hoài.. E nghĩ là có phải tại em nằm bên phải Quá lâu không ạ.. Nếu như vậy thì có ảnh hưởng gì đến thai nhi không ạ

3 Các câu trả lời

thay đổi tư thế đi m nếu không phiền, m vào link cho mh xin 1 like nhé https://community.theasianparent.com/booth/977506?d=android&ct=b&share=true

M nằm thay đổi xem

.