Nghén của bầu

Dạ em đang mang bầu đứa đầu được 6 tuần mà bị nghén dữ lắm ạ. Mọi người góp ý giúm em xem làm sao để đỡ nghén với ạ

16 Các câu trả lời

6,7 tuần là nghén nặng lắm e . nào ho,nghẹt mũi khó thở ,2 đêm chị ngủ ngồi rồi bị BV khám bs kê toa si ro ho thảo dược phụ nữ mang thai uống ngủ đc . Qua tuần thứ 8 đở hơn đó e . Tuần 10 thì đc đc , ăn nhiều mà vẫn nghén . Đến tuần 13 thì đở hơn nữa

chỉ ăn những j minh cảm thấy ăn đc đừng để ói nhiêu thì qua 2 thang đâu đủ sức khỏe là hết nghén thôi mình tuan bị và đã nhập viện ln nhưng theo cach do goi khoe r bn ap dung thử ik

M ăn đủ loại đi cái nào không nghén thì ăn. Nghén quá thì ăn ít ít mà ăn nhiều lần. Kiểu ăn vặt ý m. Chứ nghén thì chả cách nào đâu ạ. Tuỳ mỗi hoàn cảnh mà xử lý thôi

mua thuốc giảm nghén cho phụ nữ có thai e nhờ uống mà vượt qua 4tháng nghén á chứ nghén chịu k nổi mệt nhập viện bác sĩ kê thuốc đó tên prunela hay sao á

6,7 tuần là nghén nặng ko làm việc đc đâu. Qua 2 tuần đó thì đi lại làm việc đở hơn

Chia nhỏ bữa ăn, mỗi ngày một hộp sữa chua. Ít vào bếp là đỡ nghén mom ah hihi

chia nhỏ bữa ăn , ăn những thứ cảm thấy ăn được hoặc thèm ăn

mom chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt

M chia nhỏ bữa ăn, ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt

chia nhỏ bữa ăn..nên ăn sữa chua m nha