Mua đồ sơ sinh

Dạ em tập đầu chưa biết mua gì cho em bé. Các ce tư vấn giúp em với ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến

Mua đồ sơ sinh
8 Các câu trả lời

1. Đồ chuẩn bị mang vào phòng sau khi đẻ xong Quần lót giấy, miếng vải màn or bỉm người già (dùng mấy ngày đầu vi sản dịch ra nhiu ) dùng cho mẹ Áo dài tay đóng cúc, bao tay bao chân, che thóp, khăn tam giác,  khăn xô 4 lơp, miếng lót phân su hoặc tã dán dùng cho con 2. Đồ chuẩn bị trong thời gian ở viện Mẹ : chục quần lót giấy, 1 bịch bỉm mama, 3 đên 4 cái bỉm người già. Nếu b dùng bỉm thì ko cần vải màn. Vì chỗ minhg ng ta băt dùng vải màn để quan sát sản dịch cho dễ á chứ dùng bỉm thấm hết, tầm 2 bộ dài tay, 3 đôi tất da chân Con: tầm 5 cái áo dài tay đóng cúc, bao tay, bao chân, mũ thóp nửa đầu, 10 đên 15 khăm tam giác, 3 bịch miếng lót phân su, 3 khăm xô 4 lớp, 10 khăn xô 1 lớp 3. Ngoài ra Tỏi, son, đũa để trừ tà Dao trừ ta tiện gọt gì đó Bàn trải, kem đánh rang, nuoc muôi sinh lý dung cho con hoac súc miệng, tăm, cốc, thau, khăn mặt Sữa ông thọ, lược để uống và cào cho sữa nhanh về Sữa , coc, thìa cho con hoặc pha băng bình. Vì mới đẻ xong không phải ai cũng có sữa luôn nên phai cho ăn sưa công thức trước. Chăn, gối để năm tùy bệnh viện Tăm bông, bông ngoáy tai Chứng minh thư, bảo hiểm nếu có

20 đến 30 cái tã dán 20 cái khăn sữa 06 cái khăn quấn tắm, làm mền đắp luôn 02 bình sữa 01 cọ bình sữa chiết 1 chai nhỏ nước súc bình sữa 05 sữa thanh meiji số 0 01 chậu xếp nhỏ 01 móc vòng 12 kẹp 05 bộ quần áo bé 01 áo khoác bé hoặc áo ghile tùy theo thời tiết. 05 bao tay chân và 02 mũ 01 bịch khăn khô đa năng để nhúng nước ấm vệ sinh cho bé 02 bịch giấy lót phân su 01 lọ kem hăm chiết ra 01 chai nhỏ sữa tắm centaphil từ chai lớn 400ml 01 bịch nhỏ tăm bông baby 02 chai nước muối sinh lý natri clorid 0,9% 01 khăn voan trắng che cho bé khi xuất viện 01 bình giữ nhiệt đồ dùng cá nhân của mẹ như bàn chải đánh răng, sữa rửa mặt, lược, khăn tắm, khăn lông to..v..v 02 bịch quần lót giấy 01 bịch bvs mama 01 bịch miếng thấm hút sữa 03 đôi vớ 01 cái muỗng 01 bộ đồ cho mẹ khi xuất viện nếu mom sợ ù tai thì đem theo bông gòn nhét tai. Mình nhớ mại mại đc vậy hà 😂 mình khó tính nên đem hơi nhiều vì mình kiểu thà thừa hơn thiếu 😂 nếu mom sinh thường thì có thể giảm bớt xuống 1 chút

3y ago

em cảm ơn ạ

Ra cửa hang ta đưa cho mom một bản chi tiết un cần mua j đánh dau vào ạ

mom Ryna ơi.. liệt lê cho mom này đi nè.. em k nhớ nổi nữa..😅

ra shop mẹ và bé là có đầy đủ hết nha mom

mom Ryna liệt kê đầy đủ hết rồi mom

ra shop mẹ và bé có combo ạ

ra cửa hàng mua cả combo m