quan hệ ạ.

dạ e mới có e bé được 4 tuần 5 ngày ạ. vậy mấy tháng đầu có được quan hệ bình thường không ạ.hay là phải đi bao cao su hay là kiêng việc quan hệ ah.. e có tìm hiểu trên mạng ạ.nhưng mỗi chỗ khuyên và lên khác nhau ạ.lên e cần sự tư vấn từ mọi người ạ.mong mọi người giúp e ah.

2 Các câu trả lời

3 tháng đầu nên kiêng vì khi ấy thai chưa bám chắc vào tử cung nên dễ bị động thai

5y ago

Thanks bạn.hi

Nên kiêng 3 tháng đầu b ạ. Sau 3 tháng mà cơ thể khoẻ mạnh thì quan hệ ok