Lần đầu làm mẹ

dạ các mom hướng dẫn cho e cách uống sữa tươi vào buổi nào là tốt và dễ hấp thụ nhất ạ... Chứ mấy hôm nay e tăng lương sữa tươi lên 1lit 1 ngày... E uống xong là xíu e bị tiêu chảy... Do e uống nhiều quá hay là s v các mom... #các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

13 Các câu trả lời

uống j tận 1 lit dữ vậy mom? đâu có cần thiết phải nốc nhiều thế. 1 ngày 2 bịch sữa tươi ko đg là dc rồi. 1 bịch lúc sáng, 1 bịch trc ngủ 30p. mom uống thì đổ sữa ra cái chén, ngâm chén sữa vào nước nóng, sữa ấm lên là uống dc. bụng yếu ko uống lạnh hay nguội, dễ bị tào tháo rượt lại hại con vô cùng nha mom

sữa tươi xếp vào bữa ăn phụ cũng được bạn uống nhiều quá cũng chưa chắc hấp thu hết được chất dinh dưỡng . mình uống 9h sáng 1 hộp , 3h chiều 1 hộp tối 10h uống thêm 1 cốc sữa bầu

m uống 1l 1 ngày là quá nhiều rồi đó m. bầu chỉ nên uống dưới 500ml mỗi ngày thôi. uống buổi sáng và tối trước khi đi ngủ, k uống lúc đói

M uống nhiều quá r đó. 1 Ngày nên uống từ 400- 600 ml thôi. Nhưng k nen uống dồn vao 1 lúc mà chia nhỏ ra , k uống khi đói nhé

sáng m nha, tối uống dễ đầy bụng.. uống bị tiêu chảy khả năng là k hợp sữa ý m..

Mom giỏi vậy, ngày mình uống có 1 hộp nhỏ mà còn ko nổi đây

uống nhiều quá rồi mom, 1 ngày uống 1 gói thôi cũng dc nè

uống nhiều quá mom, ngày mình uống tối đa 3 bịch thôi

mom uong nhiu quá vậy,mom hâm nóng sữa rồi hãy uống nha

hơi bị nhiều á mom mk sáng tầm 9h bịch,chiều 4h bịch