đau bụng

Dạ các mom cho e hỏi là e có thai được 12w nhưng mà bụng e đau và lưng mỏi, liệu con e có bị làm sao ko ạ?? E lo quá

11 Các câu trả lời

K nói đc gì tốt nhất b nên đi khám . đau bụng dưới kèm đau lưng là tử cung đang co thắt đẩy bé ra , mình lúc trc bị v hỏi bs thì bs dặn như v nhớ đi khám . còn đau lưng thôi thì lấy dầu xoa nhẹ chỗ đau hồi sẽ giảm

Đấy là triệu chứng bình thường nha mom. Trừ trường hợp đau quặn bụng hay ra máu thì phải đi ktra ngay ak

Bình thường mom ơi, chỉ là do e pe đang làm tổ ở tử cung á nên mới đau vậy thời gian sau hết ah

Hqa e đau bụng lâm râm cũng sợ mới đi khám nhưng mà tại e đạp dữ quá mới đau á mom k sao đâu

Mình cũng bị, k sao đâu bạn ạ. Mang thai sẽ có nhiều thứ thay đổi, k thể như bt đk

Đau lưng đau bụng mà k bị ra máu thì k sao mom. Mình cũng bị

C. Ơn các mom nhiều nha

K sao đâu ạ

Kg sao nha mom

ko sao nhé b