Theo dõi thai kỳ

Dạ các mom cho e hỏi.... E bầu dc 14 tuần... Trước đó e nghén nặng nhưng kg vẫn ko sụt.... Cho đến khoảng 2 tuần trở lại đây e mới ăn uống lại dc nhưng e cân vẫn ko thấy lên kg... Như vậy có sao ko v ạ....#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ #tậpđầulàmmẹ

8 Các câu trả lời

siêu âm bác sĩ nói tốt thì có gì đáng lo nè . mấy tháng đầu ít tăng cân lắm , mấy tháng cuối tăng mới nhiều

Mom đi SÂ bé vẫn phát triển tốt thì ko sao Mom nhé. E bên mình bầu 4th sụt 4kg nhưng bé vẫn phát triển tốt

Bé vẫn phát triển tốt là không sao mom nhé, mình mang thai lên được có 8kg mà đẻ bé đủ 3kg ấy

bé khỏe và tăng cân đều là đc m ạ

siêu âm con khoẻ là đc m ơi..

bé phát triển tốt là đc nè

siêu âm bé khỏe là đc nè

bé khoẻ là đc m ạ