Chả hiểu sao mấy nay cứ gãi như đúng r ấy các m ạ:)))

Dạ các m có ai có hiện tượng thường xuyên gãi bụng ko ạ😅😅 em thì bị hoài luôn ấy mà ko biết sao #xin_ý_kiến

13 Các câu trả lời

ngứa là sâp rạn bụng đó. bôi dầu dừa cũng hay lắm đó. mình bầu bụng bự mặc đầm bầu chật luôn mà bôi dầu dừa k bị rạn da nè. hơi ngứa là mình bôi rồi

Càng gãi càng rạn đó mom, cố gắng đừng gãi nhiều. Dùng dầu dừa hoặc các loại dầu trị rạn bôi đi mom

trước mình có tìm hiểu thấy tóc con đang mọc là mẹ sẽ ngứa bụng á mom

kaka lâu lâu mình ngứa gãi muốn rướm máu luôn. sợ quá bôi dầu dừa đỡ

Hạn chế gãi nha m ơi.m bôi dầu dừa nha

bôi dầu dừa hạn chế rạn đó mom

Do da khô đó, m bôi dầu dừa ý ❤

tại bubgj sắp rạn nên ngưa á m

❤thả tim thứ: 65

khô da ấy mom