Các nom oi cho e hoi chúc

Dạ cho em hỏi dịch như vậy e muốn đi khám thai vô bệnh viện em thấy nhiều người bị nhiễm COVID em sợ bị nhiễm e không vô khám vậy cho e hỏi mình đi khám ỡ đâu cho an toàn vậy các mom#xin_ý_kiến

16 Các câu trả lời

Mom đi khám nhớ đeo khẩu trang và đeo kính bảo hộ, đeo thêm bao tay và để sẵn chai xịt khuẩn trong người, để khử trùng thường xuyên. Mom khám bác sĩ tư hay bệnh viện đều được hết. Có test covid trước khi vào bệnh viện nên mom yên tâm, hạn chế đứng gần nhau nhé

3y ago

Like

Theo mình khám bệnh viện cho an toàn, vì có test covid trước khi vào khám. Mom nhớ bảo hộ đầy đủ nha và xịt khuẩn thường xuyên, hạn chế đứng gần nhau. Nếu nhà mom xa quá thì khám bác sĩ tư cũng được.

3y ago

like

Mom ở đâu, chỗ mom ở có thực hiện chỉ thị 16 ko? Nếu có thì ko phòng khám nào mở đâu mom. Mom đi bv khám, ở các bv người ta cũng thực hiện giãn cách, và sàng lọc luôn nên mom đừng lo quá. Nên đi khám cho yên tâm tình hình sức khoẻ mẹ và bé nè

3y ago

like

Mom đi khám bác sĩ tư cũng được. Còn vô bệnh viện sẽ test covid trước khi khám, nên cũng an toàn ạ.

mùa dịch,ko đi thì ko yên tâm về bé mà đi cũng ko yên tâm về cả mẹ lẫn bé,có khu cho những người cách ly riêng rồi mom đến bệnh viện họ test rồi kiểm tra cũng an toàn hơn,chúc mom thai kỳ khoẻ mạnh

3y ago

like

mùa dịch, đi khám m phải có biện pháp bảo hộ, bệnh viện có khu cách ly riêng dành cho người bị bệnh rồi. M hạn chế tiếp xúc, test nhanh kiểm tra là được nè

3y ago

Like

mà vào viện test covid đã mới được vào nha mom, những người bị covid thì có nơi cách ly riêng rồi, mom vào viện khám k sao đâu

3y ago

like

khám tư. hoặc nếu k dính vào những tuần k quan trọng thì hạn chế đi cũng dc m

3y ago

like

nếu chỗ mom có pk tư thì vô khám tư cũng dc

3y ago

like

đeo khẩu trang, kính bảo hộ , sát khuẩn tay và test nhanh kt là dc m