Cho em hỏi

Dạ cho em hỏi Con em 17 tháng bị vàng da mà không có dấu hiệu gì hết có sao không ạ

12 Các câu trả lời

nếu 17 tháng ma da vàng ..minh nghi m nên đưa cháu đi khám nha m ..vàng da sinh lý chỉ có trẻ mới sinh thôi

sao m biết bị vàng da.. tầm này bị là k phải vàng da sinh lý đâu.. đi khám cho bé m nhé..

mom đem bé tắm nắng thường xem Sao, bé bị lâu quá mom đi khám Yk ạ, để lâu nguy hiểm

Mom xem có cho bé ăn nhiều bí đỏ, cà rốt hông nè, lo lắng mom nên cho bé đi khám nhé

Bị lâu chưa mom, thường vàng da ngay lúc mới sinh mà sao bé mom giờ mới bị

3y ago

Tắm nắng hay ko ko qtrong đâu mom ah, bổ sung d3 cho con là đc mà. Mình cũng hiếm khi tắm nắng cho bé lắm. Giờ mom thấy bé vàng da thì đưa bé đi khám đi xem sao nè. Mà bé mom 17 ngày tuổi hay 17 tháng tuổi z

17 tháng mà bị vàng da là do bệnh lý nên đưa sư con đi khám nha m

m đi khám xem sao chứ trường hợp này mk chưa gặp

nên cho bé đi khám m nhé

đưa bé đi khám nha mom ơ

đưa bé đi khám đi mom