Con đầu lòng nên em còn bỡ ngỡ

Dạ cho em hỏi bé nhà em được 32 tuần rồi em không biết con đã lộn đầu chưa và dấu hiệu cho biết khi con lộn đầu là gì ạ

11 Các câu trả lời

khi nào m thấy con đạp phía trên gần ngực là đã quay đầu đó m. m đi siêu âm cho rõ nè, có bé 38,39w mới quay đầu á

siêu âm mới biết thôi mom bé quay đầu sẽ đạp gây nhói phía bụng dưới á

Siêu âm mom ạ mom nghe con đạp phía gần ngực là đầu con đã quay rồi Á

Khi nào bé đạp phía trên, có khi bé đạp cả sương sường đau lắm

đi siêu âm mới biết mom ạ cũng tùy bé, có bé 39w mới quay đầu

Siêu âm mom ạ. Hoặc mom nghe con đạp mà gần phía trên ngực ấy

siêu âm ngôi thai thuận là bé quay đầu r mom nhé

cũng tuỳ bé quay đầu nè m.có bé 39w mới quay qf

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

siêu âm mới biết m nhed