E cần tư vấn với ạ

dạ cho e hỏi là e đc 25tuần rồi mà thai 650 . Bữa giờ e toàn uống sữa bầu mà giờ muốn đổi qua sữa tươi ko biết có nên ko các mom😊

15 Các câu trả lời

M thử uống bổ sung thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng hai mươi loại hạt nha. Có hạnh nhân óc chó. Chia úc và có hạt SACHI là loại hạt rất tốt cho thai nhi.. Bổ sung Omega 3.6.9 và DHA. GẤP ĐÔI CANXI VÀ SẮT , axit folic, vitamin và khoáng chất. có hạt sen rất dễ ngủ ngon. Mình nghén ko ăn được. Nhờ ngũ cốc đủ chất mà tv bé tăng cân đạt chuẩn khỏe mạnh lắm m. Chủ yếu vào bé. Lại gọi sữa non về nhanh khi sinh.Mình Sinh bé 3.5kg. Lại chống táo bón cho mẹ bầu nữa đó m. Sp có check mã và bảo hành đó. Mình mua bên Za lô c này nè 𝟬𝟳𝟳𝟯𝟯𝟯𝟲𝟮𝟱𝟴 M cần ib c tư vấn cho nhé.

Được nha mom. Mà ông ck mình bảo uống sữa bầu nữa cho đủ chất cho con 😂

nên nha mom sữa tươi ko đường siêu tốt nhé

uống sữa tươi k đường tốt hơn mom..

uống sữa tươi k đường tốt nè m

uống tốt nè m.vào con ko vào mẹ

sữa tươi không đường nha mom

uống sữa tươi ko đường ak m

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

quá được m ạ