Phục hồi sức khỏe sau Tết đơn giản hơn bạn nghĩ!

Dưới đây là bí quyết đơn giản giúp bạn hồi phục sức khỏe, thích ứng nhanh chóng với công việc sau nghỉ Tết. Nghỉ ngơi thực chất Cố gắng ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ, đủ giấc, khởi động cơ thể bằng một ngày làm việc nhẹ nhàng để cơ thể phục hồi lại thể trạng như ban đầu. Tập thể dục Hãy bắt đầu với các bài tập nhẹ nhàng và sau đó tăng thời gian cũng như thay đổi các bài tập nâng cao cho phù hợp. Chỉ 10 phút vận động có thể giải phóng năng lượng và điều hòa hoạt động nội tiết để giúp cân bằng tâm lý. Điều chỉnh chế độ ăn Bạn nên ăn nhiều: rau xanh, protein nạc, chất béo lành mạnh, ngũ cốc nguyên hạt, cá, ốc, hến giúp dễ tiêu và không tăng thêm lượng calo cho cơ thể Hãy tránh xa đồ ngọt, hạn chế thực phẩm chiên rán, nhiều dầu mỡ, tăng dinh dưỡng bằng cách uống một cốc sinh tố rau xanh 2 lần mỗi ngày. Nấu những món ngon nhẹ bụng. Uống nhiều nước Hãy đảm bảo uống đủ lượng nước cần thiết cho cơ thể hàng ngày. 2 – 2,5 lít nước là hàm lượng tiêu chuẩn để cơ thể được thanh lọc. Sử dụng nước ép trái cây tươi là cách để bổ sung các vitamin cần thiết cho cơ thể bạn để phòng tránh bệnh tật và loại bỏ những căn bệnh thường gặp. Khi nào cần đến gặp bác sĩ? Nếu kiểm tra thấy huyết áp tăng nhiều, nên nghỉ ngơi một lúc rồi đo lại. Nếu nghỉ cả giờ mà huyết áp vẫn tăng thì nên đến BV ngay. Trên đây là những bí kíp giúp phục hồi sức khỏe sau Tết để bạn tự tin trở lại guồng quay công việc học hành mà không quá vất vả.

Phục hồi sức khỏe sau Tết đơn giản hơn bạn nghĩ!
30 Các câu trả lời

sao căng thẳng vậy tap...vậy.ad,ko nên cho game nào mà nhiều lược thích nữa bỏ game đó luôn đi ad ơi .... cho game nào dễ chơi mang tính công bằng ko ai phân bị đc ai là đc ad ơi...trò game dễ chơi thôi

e chỉ bị say nắng.giờ như người say rồi ad.mỗi dịp tết bay ra bay vào lại phải nghỉ mấy ngày mới lại sức

Tết năm nay phẻ ru hà...vì dịch nên ít ng tới thăm, ít nhậu nhẹt...phẻ...TAP cũng khỏe hết nhé

Tết có nhiều cái muốn mà khó làm được để phục hồi sức khoẻ

Toàn là ở cử trong dịp Tết thôi ,chẳng được gì đâu cả

Cám ơn ad , thông tin rất hữu ích

đi đường xa mới ngán thôi 😯

nói thì dễ, làm mới khó

rất hữu ích ạ

cảm ơn TAP 😍