#D2 chào mừng quốc tế mẹ cho bé ti. Vote chéo mọi người nha🤗

"Dù ai nói ngã nói nghiêng Lòng mẹ vẫn vững như kiềng 3 chân " Cứ gặp mấy bà hàng xóm là mấy bà lại bảo bỏ bú cho thằng nhok đi, nhưng e đã thống nhất với ck là đủ 2 tuổi em mới bỏ bú.. và quyết định vậy đi cứ thế mà làm.. mặc kệ ai nói gì nói

#D2 chào mừng quốc tế mẹ cho bé ti. Vote chéo mọi người nha🤗
33 Các câu trả lời

Đúng chuẩn mom. Các bà các mẹ xưa toàn nói sữa trong đâu còn chất j đâu mà cho bú 😖🥴🥴🥴🥴🥴🥴

3y ago

😂

vote nhưng tui ko thấy cmt gì hết cmt theo quán tính thôi. ai cứu với😭😭😭😭

3y ago

là sao ak bà

vote.chéo nha m

vote

Vote