Im so worried momsh 😪

Due date ko na bukas pero wala pading nangyayari no sign of labor kinakabahan nako ayaw ko macs 😔😔 ano paba dapat ganon mga momsh pa help naman po ☹#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

Im so worried momsh 😪
52 Replies

same here po due date ko narin bukas...yellow discharge lang lumabas saken kahapon pero walang amoy...madalas ng matigas tyan ko ,sumasakit sa bandang puson papunta sa pwet pero nawawala din after 30min. feeling ko nga ang laki ng buka ng pempem ko... check up ko kahapon pero hindi ako na ie kasi wala pa raw lumalabas na dugo or tubig saken....lage ako nag squat,lakad lakad,inom ng pineapple....sana makaraos na po tayo...lage ko din kinakausap si baby...