QUÀ ĐẤU GIÁ

Do tình hình các dây thần kinh giãn cách xã hội do Covid-19 , số lượng dây thần kinh hoạt động tốt còn ít nên tính t nó hay quên😂 Hôm nay ngồi buồn nướng gà ăn mới nhớ chưa khoe quà 😂 Gớm, khổ, ăn nhiều mà hay quên quá bà con ạ 😂

QUÀ ĐẤU GIÁ
46 Các câu trả lời

tớ cũng thích nướng nồi thủy tinh. ngồi ngắm cái con gà con vịt nó đổi màu thấy rực rỡ cả đôi mắt

3y ago

cái đèn nó cũng rực rỡ lắm m😂

không liên quan. cái này có bán cái nồi ở dưới kg các mom. nhà mình nắp còn nồi bể r😂

con bé vay sao đủ cả nhà ăn chị. làm chục con nướng thử lò

chua nhin ten, nghe giong van lien doan ngay m Tien Lang dung luon

quà quá chất và hình ảnh quá đã chị 9 ơi

món này chắc ngon lắm à. chúc mừng mom

ngon lành cành đào quá chị hen

chúc mừng mom Tiến Lăng nhe

chúc mừng mom,xịn xò quá

đập hộp liền he m 😅