Cách điều trị đông thai tại nhà

Do là e mới có thai lần đầu đi làm bị đông e dưỡng thai tại nhà mà bụng e cư ê và đau râm râm thì có sao k ạk

10 Các câu trả lời

khong s nh.. mới mang thai ít đi lai là dc.. với lai thai mới 2.3 tháng thuong hay đau bụng phần dưới nhung neu đau nhiều qua phải đi khám ngay nh

mom nghĩ ngơi nhiều, ít vận động mạnh nhé và đi khám để bác sĩ kê thuốc dưỡng thai cho nhé mom.

Ko sao đâu mom, đau lâm râm k ra máu thì k sao. Mom gắng nằm nghỉ dưỡng nha

mom nằm một chỗ và kê cao chân lên,k đi lại hay vận động nha mom

nghỉ ngơi nhiều m nhé đau nhiều bất thg thì nên đi khám m nhé

2y ago

khám rùi nằm viện 1 tuần rùi xin về nhà

hạn chế vận động,nghỉ nghơi ngơi nhiều m nhé

3 tháng đầu hạn chế vận động nha mom

m hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều là đc..

m nằm nghĩ ngơi, kê chân cao lên nhé

đẩy bài cho mom ạ...