Nấm kefir sữa chua

Do con ăn k được, nên có bà chị chỉ nuôi nấm sữa kefir cho con uống. Mà k biết dễ nuôi k? , trong quá trình nuôi k biết cách sợ sản sinh vi khuẩn này nọ k? Con 1 tuổi uống có tốt cho hệ tiêu hoá k? Có dễ bị dị ứng gì k? .các m có ai từng nuôi và cho con uống chưa? Nếu có thì kết quả thế nào,? Có ổn k? Phân vân.

14 Các câu trả lời

E thấy nuôi con sữa chua này cũng ok đó mom, không để trong đồ vật bằng sắt, để nơi thoáng mát, người đang có kinh không nên đụng vào, làm khoảng 12 tiếng lấy ra sẽ đỡ chua nè…

3y ago

vậy khi tới tháng thì nấm nó chết vì k được đụng vô. mà quan trọng mình k biết nó tốt cho hệ tiêu hóa còn nhỏ của bé k

Mình thấy bạn mình có làm rồi, tự làm cho con ăn lúc đó bé cũng cỡ 1 tuổi thôi, mà k hỏi rõ nó nên k rành lắm

mình chưa làm, thấy quảng cáo cũng nhiều, đẩy bài cho mom

thấy có nhìu m dùng. m tìm hiểu thêm trên mạng xem

mình chưa làm cái này bao giờ ..đẩy bài cho m.nhé

mh chưa từng làm cái này, đẩy bài cho m

mình không biết cái này luôn á

em cũng chưa làm luôn m..

này mình mới nghe luôn

đẩy bài cho mom