Điều đầu tiên mà mẹ làm là gì khi biết bé bị dị ứng đạm sữa bò?

Voice your Opinion
A. Đổi sữa - Tìm kiếm sữa mới - Mua liền sữa mới
B. Đổi sữa - Tìm kiếm sữa mới - Đọc thành phần sữa mới - Mua liền sữa mới
C. Đổi sữa - Tìm kiếm sữa mới - Đọc thành phần sữa mới - Xem review về sản phẩm - Xem giá cả - Chọn mua
D. Đổi sữa - Tìm kiếm sữa mới - Hỏi cộng đồng - Đọc thành phần sữa mới - Xem review về sản phẩm - Hỏi người thân - Xem giá cả - So sánh - Chọn mua
E. Ý kiến khác

282 nhiều câu trả lời

12 Các câu trả lời

Đổi sữa mua liền sữa mới. Xong sữa mới vẫn bị mới tìm hiểu. Đi khám bác sĩ sau đó quyết định cho bú mẹ hoàn toàn

lần tìm sữa cho con khá vất vả

mình hay nghi ngờ nên phải kĩ

câu D

D

d

D

d

D