totoo ba ung tiktik sa mga buntis

Di tlga ako naniniwala sa mga tiktik pero now na buntis ang wife ko naniniwala na ako lalot basta may parang lumalakad sa bubong at umaalululong dog nmn madalas at tahol pero wala nmn tao . Can someone give me an opinion about this thanks

2 Replies

I believe this, kasi personally namin naexperience sa household namin nung may buntis. Pero highschool pa ako nun. Nung nag buntis naman ako dito sa city wala namang nangyaring kakaiba.