worried

Di magalaw baby ko pero nararamdaman ko naman madalas pintig okay lang kaya si baby nagwoworry kase ako baka mamaya may nangyare na kay baby kase di siya magalaw 6 mos preggy po ako salamat

9 Replies

Ok lang po yan mommy. Ganyan din ako sa first baby ko. Actually pag first baby hindi magalaw lalo na pag girl. Mas mararamdaman mo sya pag mga 7 to 8 months na.. 😊

5y ago

Nakakatakot po kase e may pcos din po ako e baka by next next week pa po next check up ko😭 naprapraning po ako girl din po si baby ko