worried

Di magalaw baby ko pero nararamdaman ko naman madalas pintig okay lang kaya si baby nagwoworry kase ako baka mamaya may nangyare na kay baby kase di siya magalaw 6 mos preggy po ako salamat

9 Replies

same. may weeks sya na ang active then most of the journey, titigas lang sa isang part o kaya mararamdaman kong malakas heartbeat na parang nagvivibrate tummy ko. minsan parang natagilid sya. pero sakin as long as okay heartbeat nya, nararamdaman at meron. mas naniniwala ako na okay sya. be positive lang po. 37weeks preggy here

4y ago

Same 37weeks mommy. Minsan di magalaw c baby, pero pag gabi galaw2x din siya. Pray lang tayo mommy na maging maayos ang lahat. God bless.