Dumi.

di ba delikado yung nadumi ako sa pwerta ko? bumuka kasi tahi ko hanggang pwet kasi ung tahi ko tapos mga ilang araw nung nanganak ako dumumi ako nang Matigas ayun napunit si tahi.

7 Replies

hello same case po 2months na po si bby na ganito nakatatlong tahi na po ob ko sakin, sabi nya po kusa nadaw po mg heal, kamusta po yung tahi nyo ilang months po bago nag heal ang hirap po kais😩

10mo ago

hello po ano pong nangyari sa pagdumi niyo sa pwerta. kusa po ba nagheal?