Bổ sung DHA,EPA,hỗ trợ trí não ,thị giác phát triển,hỗ trợ khả năng nhân thức cho trẻ

???DHA DROPS NATURE AID ??PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO & THỊ GIÁC cho trẻ từ 3 tháng -> 5 tuổi của UK ?‼️Giai đoạn trẻ từ 3 tháng đến 5 tuổi chính là giai đoạn vàng để phát triển trí não đấy ạ. Bổ sung DHA cho bé trong giai đoạn này để bé lớn lên thông minh, nhanh nhẹn, tăng sức đề kháng giảm ốm đau và có cả đôi mắt tinh anh sáng khỏe. ❤️Nếu các mẹ muốn bổ sung DHA cho con, H khuyên nên dùng DHA drops của Natures Aid nhé: QUÁ NGON – BỔ - RẺ - DỄ UỐNG NHẤT trong các loại DHA hiện nay đấy. MỖI NGÀY CHỈ CẦN 1ml thôi là đủ rồi ?Natures Aid thì rất nổi tiếng ở Anh quốc rồi. DHA (Omega-3) Drops for infants & children 50ml (dùng được 50 ngày): ✔️DHA drops chứa hàm lượng DHA cao hơn nhiều loại khác mà giá thì vô cùng yêu thương: chứa 500mg Omega3 trong đó EPA chiếm 100mg và DHA là 350mg. ✔️Phát triển trí não, duy trì thị lực cho bé, tăng sức đề kháng (chống viêm hiệu quả) ✔️Ở trẻ nhỏ, các tế bào võng mạc vẫn còn mềm nên DHA giúp hỗ trợ kích thích các tế bào nhận ánh sáng, tăng cường chức năng hình ảnh và giúp trẻ nhìn rõ hơn. ✔️Thúc đẩy sự phát triển tế bào não, kích thích sự mở rộng các dây thần kinh sọ não, tăng cực độ nhạy cảm của não. Những trẻ em thường ăn cá sẽ có chỉ số IQ cao hơn so với những người ăn thịt, lý do chính là vì trong cá chứa nhiều DHA ✔️DHA drops có mùi vị cam nhẹ nhàng, cực kỳ nhẹ nhàng, không nặng mùi như nhiều loại DHA khác ✔️Dạng giọt rất tiện sử dụng với cái nắp chính là ống xi lanh có chỉ số đo lường rõ ràng, tiện lợi ?Thành phần chính: dầu cá, vị chanh tự nhiên dễ uống, Vitamin E. Dầu cá được lấy từ nguồn cá tuyết, cá haddock, cá Coley nổi tiếng ở UK ⚠️Sản phẩm NÓI KHÔNG VỚI các thực phẩm biến đổi gen (GMO), chất tạo màu tạo mùi, sữa, đường, muối, ngũ cốc, lúa mạnh ?Cách dùng: Chỉ duy nhất 1ml 1 ngày

Bổ sung DHA,EPA,hỗ trợ trí não ,thị giác phát triển,hỗ trợ khả năng nhân thức cho trẻ
18 Các câu trả lời

Đẩy bài cho mom