DHA คือ อะไร แล้วมีประโยชน์กับคนท้องอย่างไรคะ

DHA คือ อะไรคะ จะหาได้จากไหนคะ ช่วยในเรื่องอะไรบ้างคะ

6 ตอบกลับ

DHA คือ กรดไขมันในกลุ่มของโอเมก้า 3 ที่มีความจำเป็นต่อการพัฒนาสมองของทารกในระหว่างการตั้งครรภ์และในวัยเด็กค่ะ

DHA ได้จากการทานอาหาร ปลาแซลมอน ทูน่า ไข่แดง อะโวคาโด สาหร่าย เมล็ดเฟล็กซ์ งาดำ งาขาว หรือ น้ำมันปลาค่ะ

DHA คือ กรดไขมันที่มีผลต่อการพัฒนาของเด็กค่ะ อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/dha-during-pregnancy

DHA เป็นกรดไขมันที่ช่วยในการพัฒนาสมองของทารกค่า

ขอมาฟังความเห็ฯของคุณแม่ด้วยนะคะ

มารอคำตอบค่ะ