SINO PO DITO TEAM DECEMBER.

December 17 here. Patingin nga po tiyan nyo :) Ano na po nararamdaman nyo? 37 weeks.

SINO PO DITO TEAM DECEMBER.
83 Replies

Wow walang stretchmark 😍 sana all momsh. Hahahah, congrats po💕💕

Same duedate tau sis pro 2cm nako at may lumabas n mucus plug sakin

EDD Dec 19 based sa Ultrasound Dec 22 based sa LMP good luck sa tin

Dec 18 edd waiting n lng kay baby.. For Assisted vaginal delivery..

Dec12 ako pero sakn minsan humihilab tapos na wawala dn ,, ,

Hi December 22 nman ako😁 Goodluck sa atin.. ❤️ 💕

37 weeks and 4 days. 2 cm na, sana makaraos na next week heheh

5y ago

Wala pa lumalabas sakin na kahit ano 😢

Dec7 ako, pero nov19 nanganak npo ako gudluck snyo mga momsh

5y ago

Try nio sis mgtali ng bigkis

Dec19 🙋🏼‍♀️🤰 waiting nlng kay baby 😊

Dec 17-23 here😊 konting kembot nalang momshie😊