DAY 2 #IWantCharliChair

DAY 2 NA! Comment down below! "Day 2 #IWantCharliChair" for a chance to win!" Goodluck!

DAY 2 #IWantCharliChair
314 Replies

Day 2 #IWantCharliChair ❤️❤️❤️ Hoping po na manalo🙏🏻 First time ko po magkakaroon ng ganito para sa anak ko🥰🙏🏻 Gusto ko po ipa experience sa kanya ang mga ganitong bagay😊 Godbless po🙏🏻

Day 2 #IWantCharliChair Never pa ngkaron mga anak ko ng gnto.. now need ko na ng ganto.. dhl 13 months na si baby.. nkakandong lang at ang hirap kse super likot na niya.. Sana mAnalo.. 😊

2y ago

tapos na po ito momsh☺️.. my nanalo napo..

Day 2 #IWantCharliChair Hoping po na sana manalo din ako 🥺 Pang-christmas gift ko po sana sa baby ko. Hindi ko manlang siya mabilhan ng some needs niya kasi wala ako work 🥺

Day2#IWantCharliChair Pinagiipunan ko pa bumili ng ganito para kay baby. Sana manalo para yung naipon kong pera ipambibili ko ng ibang needs nya.

Day 2 #IWantCharliChair Kung Hindi man ako mapalad na mka tanggap 0 mapili Masaya Po ako na Isa ako SA nakilahok. 😇

Day 2 #IWantChatliChair sana mapili para sa baby twin ko po laki tulong din po ito sa amin

Day2 #IWantCharliChair Hoping po na mapili para sa aking napakulit na baby. ❤️

Day 2 #IwantCharliChair for my upcoming baby. First time mom here 🥰😇

day2 #IWantCharliChair hope to win these awesome chair!

Day 2 #IWantCharliChair 🙋🏻‍♀️👶🏼🙏