walang gana kumain ang aking apat na taon gulang ano kaya pwedi kong gawin para gumana siya

dati magana naman xa kumain pero kalaunan ayaw na niya kumain pinapainom ko naman xa ng vitamin kaso kaso wala talaga gana na stress na ako pano ko pkainin

3 Replies

Hndi naman po siya distracted pag kumakain? Sabay sabay po ba kayo kumain?

2y ago

hindi kami sabay sabay kumakain at gusto niya pag kumakain siya nanood siya sa loptop or d kaya nagcecelpon