#DaBestSiHubby kase hinahayaan niya ang mga anak niyang gawin sa kanya ang kahit anong gusto nila kapag tulog siya. Di sha nagagalit dahil alam niyang nageenjoy ang mga anak niya.

dahil naubusan na kami ng bond paper sa bahay, and my kids just love to draw, they draw on my husbands back. at least family picture diba? kasama pa ang aming aso. #DaBestSiHubby

#DaBestSiHubby kase hinahayaan niya ang mga anak niyang gawin sa kanya ang kahit anong gusto nila kapag tulog siya. Di sha nagagalit dahil alam niyang nageenjoy ang mga anak niya.
1 Reply

pwede na gawing tattoo mamsh!

4y ago

pwedeng pwede. actually di nya ito napansin...kya nanjan yan mga 2 to 3 days. hahaha