Thử thách 7 ngày - Ngày 7

#D7 Thử thách ngày cuối này chỉ muốn nói cảm ơn TAP.. 2 tuần nữa là sinh em bé rồi.. TAP đã đồng hành cùng em trong hành trình mang thai 2 bé.. Vào TAP em học hỏi và giác ngộ đc rất nhiều.. Cảm ơn vì tất cả..☺

Thử thách 7 ngày - Ngày 7
20 Các câu trả lời

nhanh quá hen,giữ gìn sức khỏe nha e ,chuẩn bị lên "sàn" ,mong lần này sẽ k phải vất vả như trước nhé 😍

chúc mom sinh mau đẻ lẹ nha. cố gắng giữ gìn sức khỏe rồi cài game tiếp nà 😍

chúc mom sức khỏe, vượt cạn thành công, mẹ tròn con vuông nhé 😍

❤️ cho mom nè, chúc mom sinh mau đẻ lẹ, mẹ tròn con vuông nhé

chúc mom mẹ tròn con vuông nè

chúc mom mẹ tròn con vuông

Cbi cai TAP nhé mom Như 🤣

❤️ m nhé

tim tim cho k