[#D7] NẾU CON BẠN LÀ NHỮNG ĐỨA TRẺ YÊU ĐỘNG VẬT

#D7 Nếu con bạn là những đứa trẻ yêu thích động vật, bạn sẽ làm thế nào để đảm bảo vệ sinh cho con???

[#D7] NẾU CON BẠN LÀ NHỮNG ĐỨA TRẺ YÊU ĐỘNG VẬT
20 Các câu trả lời

cảm ơn các mom, mỗi ngày t phải rửa tay cho thằng bé con và giục giã các chị rửa tay không biết bao nhiêu lần. Có lúc phát bực lên ấy 😂

cho chơi nhưng k cho vào mồm là đc chơi xong rửa tay sạch sẽ bé nhà e thích mèo mà khổ nỗi mèo nhà e nó ác lên k dám cho chơi sợ nó cào

rửa tay liên tục, nhắc con liên tục là ôm đv xong là ko dc lấy tay chét lên mặt mũi, ko ngậm tay. Và phải rửa tay, thay đồ ngay

con có tâm hồn yêu đv thì phải khuyến khích con nhưng phải vệ sinh sạch sẽ cho cả 2 luôn ☺️

e sẽ vệ sinh tay cho bé thường xuyên, nhưng vẫn hạn chế cho bé tiếp xúc

Rửa tay cho con và nhắc co không chơi rồi đưa tay lên mắt mũi miệng

ngủ mà suy nghĩ mẹ Tiến ơi khi nào rinh quà về cho con nữa vậy 😋

con em cũng mê mà mê nhìn thôi.. k dám động vào..🤣🤣

❤❤ vắt tay lên trán ngẫm sự đời thương đau 🤣

phải vệ sinh thêm "đứa" động vật đó nữa