#D3 Mừng ngày mẹ cho bé ti (Các mom dành chút thời gian cmt VOTE vào bài #D1 cho mình nhé)

#D3 Hắn ti xong là hắn lại ngủ gục trên người tui. Nhiều lúc hắn mơ, hổng biết mơ gì mà toét miệng cười. Chắc mơ vẫn đang ti mẹ.

#D3 Mừng ngày mẹ cho bé ti (Các mom dành chút thời gian cmt VOTE vào bài #D1 cho mình nhé)
25 Các câu trả lời

cmt vậy thui chứ ko thấy cmt của mn haizzzz. để thứ 2 check vote của mn rùi trả nha 🥺

3y ago

ối.. ko nhầm thì t cmt cho m từ D1 luôn ấy 🙄🙄 hi vọng não ko "cá vàng"

Vote

vote

Vote

vote

Vote

vote

Vote

vote