D3 -món quà đấu giá đầu tiên

#D3 Biết đến app khá lâu mà từ ngày còn bầu đến lúc bé được 3 tháng mới biết tích điểm đổi quà. Trước còn có facebook từ ngày biết TAP là vào suốt bỏ fb sang một bên luôn. Tình cờ thấy các mom đấu giá thấy khá vui và ước rằng mình có điểm để đấu giá như các mom, thế là tớ ngày đêm cày game tích điểm rảnh là lại vào app ngay. Cuối cùng sau những ngày cố gắng tớ đã đủ điểm để đấu giá, những giây phút căng thẳng hồi hộp tay mỏi mắt mỏi cảm giác hồi hộp còn hơn cả ngày tớ đi thi, nhờ các m nhường mình đã đấu được cái bể bơi xinh xinh mà TAP dành tặng. Niềm vui vỡ òa sau những ấp ủ những hi vọng sau cùng đã thành hiện thực. Bởi thế các mom đang có ấp ủ nguyện vọng như tớ ơi tích cực vào TAP chăm chỉ tích điểm ,tích tiểu thành đại một ngày không xa các m sẽ thực hiện được thôi hihi. Thực sự cảm ơn TAP rất nhiều cảm ơn đội ngũ TAP các ad đã luôn vất vả tận tình tạo ra một sân chơi nhiều ý nghĩa một ứng dụng hữu ích ❤❤❤❤

D3 -món quà đấu giá đầu tiên
21 Các câu trả lời

e ko đủ thời gian vào ad nên cx chỉ cố gắng tích điểm đổi quà tháng thôi ,tháng này đổi phiếu tiki 100k mà chờ riết ko thấy ad gửi 😔

Thả ❤️, mình cũng đang tích điểm để đấu giá quà cho con giống mom nè😊

thả ❤.. quà xịn xò luôn mom..🥰

Tym cho mom Tym chéo nhau mom

♥️ quà xịn xò wa

thả ❤️cho mom

Chúc mừng m nha

quà xịn ❤️

❤️ cheo ne

24k điểm nà 😂

3y ago

kkk cái nào điểm cao là nhớ á. 🤣 tại lên điểm thấy đao lòng quá nên nhớ 🥲