VOTE cho cái ngốc nghếch đầu tiên của tôi nhé

#D1 Lần đầu tiên t cho con bú : vừa hạnh phúc vừa ngượng ngập. T sinh bé đầu tiên vào mùa đông, lạnh ơi là lạnh. Mỗi lần vạch áo cho con ti là phải quấn chăn xung quanh 2 mẹ con cho đỡ lạnh. Con ham ăn nên ti nhiều. Mẹ thì không có kinh nghiệm, cho con ngậm không đúng khớp, thấy tắc tia, đau nên sợ không dám cho ti nhiều. Cuối cùng, cương sữa phải nhịn đau vắt ra. Mà vắt bằng tay, vì hồi ấy đâu biết có cái gọi là máy hút sữa đâu. Mỗi lần thò tay ra là thấy đau rồi 😂.Nặng nề đến nỗi máu chảy te tua. Vắt sữa là vắt cả máu, thành phẩm là màu hồng và tanh luôn. Rồi mẹ cũng khôn ra, giãn cữ vắt để cái ti được nghỉ. Một thời gian rồi cũng thấy khỏi. Nhưng ám ảnh mãi về sau. Đã vậy con còn ham ti mẹ, mãi chả dứt sữa được. Cai vật vã 2 lần mới được. Vậy mà bây giờ, nhiều khi nó ôm em, nó dỗ thế này : " chị em mình đi ngủ đi. Ti mẹ làm gì, vừa xấu vừa bẩn. Chị nhìn thấy kinh chết "😂 Có lần mẹ cai sữa em không thành công, ngồi nói chuyện, nó bảo : kinh chết!!! Không hiểu sao ngày đấy con có thể ngu ngốc như thế. Biết thế này, t sẽ để nó ti đến giờ luôn, khỏi cai 😂 (Hú hú các nào thấy t chưa vote cho thì ới nhé, nhiều khi sót đấy)

VOTE cho cái ngốc nghếch đầu tiên của tôi nhé
63 Các câu trả lời

cảm ơn mn đã yêu thương vote cho mình nhé. Mình không nhìn thấy cmt của mn nên sẽ vote lại và trả lời sau nhé 😍😍😍

kkkk mom còn cho cu ti...chứ e cai sữa rồi...thêm hùi xưa mắc cỡ lắm nói chi tới việc chụp hình lại 🤣🤣🤣

3y ago

tan hoang hết rồi m 😂chụp lại cho sau con còn biết vì con, cơ thể mẹ từng xấu đến thế nào 😂😂😂

nãy ad đọc nhầm thành vote cho cái vú ngốc ngếch của tôi, thiệt là mô phật, tội lỗi

3y ago

😂😂

Nhìn cmt của ad e cười rụng rốn 😅

3y ago

lúc ấy t đang nghỉ uống nước, sặc luôn 😂😂😂

thôi, khỏi cần cai mẹ ạ 😂

nhìn mẹ âu yếm lắm cơ

VOTE cho cặp zú mom nào 🤣🤣

3y ago

m thương t chút chứ, sao thương có mỗi khúc thôi vậy 😂😂😂

còn j là cặp vếu 🥲

bú mẹ ngon ghê ha 😍

Vote chéo nè mom