[#D1] Mn hoan hỉ cmt chữ VOTE giúp mình nhé. ĐA TẠ ĐA TẠ♥️

#D1 + #Hình1 Lần đầu tiên mẹ cho con ti thì mẹ chỉ thấy nhột đến độ xộc lên tới não í. Cảm giác như mấy dây thần kinh trên người nó cứng đờ ra, tê liệt 😂 Vì là lần đầu nên mẹ cũng láo ngáo lắm. Có bà nội, bà ngoại và ba con đứng vây quanh giường "chỉ cách cho con ti" 😂. Ba con chả biết gì cũng bày đặt chen vào ngó 🤣 Mẹ ít sữa nên con vừa ti mẹ vừa ti bình. Trộm vía mảng này thì ti gì con cũng quất hết và bình sữa hãng nào cũng cân 😂 Ngực mẹ xấu dã man nên cũng ko có chụp hình hay quay clip gì khi cho con ti cả. À, có 1 ảnh đấy nhưng mẹ xin giữ cho riêng mẹ biết. Ba con còn ko biết 😂 Thoắt cái cu géi của mẹ giờ đã biết tự cầm bình sữa rồi. Mà chỉ cầm 1 tay thôi, tay kia nắm chân dạng ra 😂 con géi con đứa mà tướng nằm ko thục nữ xíu nào hết hà 🤣nhưng mà giống mẹ 🤣

[#D1] Mn hoan hỉ cmt chữ VOTE giúp mình nhé. ĐA TẠ ĐA TẠ♥️
1149 Các câu trả lời

Cute quá dáng nhìn thấy cưng quá đi e thích con gái lắm

3y ago

Mỗ hơi lâu mới có được lúc trước e ước mơ một đội bóng mà mỗ một lần lúc đó e chửi Ck là có chết e cũng ko đẻ nữa giờ hết đau rồi lại ham vài đứa cho hết chỗ mổ thì nghỉ