Có mom nào có cách giải quyết k ạ

Các mom ơi có mom nào có mẹ ck giống như em k ạ? Bé nhà em mới 3th tuổi mà bà đã cho bé ăn cháo xương r bột đậu xanh em lo bé ăn sớm bị đường ruột nên đã phải nói dối là bé bị đi ngoài do ăn cháo mà bà vx cố chấp bón cho bé ăn cả bột đậu xanh. Em có tìm hiểu trên mạng là cho ăn sớm bé sẽ bị đầy hơi khó chịu bụng.... Em sợ nói thì sẽ mất tc #các_mom_cho_em_xin_ý_kien với_ạ

17 Các câu trả lời

ăn sớm quá k tốt cho bé đâu m. m cứ nói thẳng với bà, thẳng thắn bảo vệ con m ơi

1y ago

Các bà là hay cho ăn theo kiểu ngày xưa ý mom r cứ nói là ăn sớm cho quen này nọ mệt lắm ạ

Mình bảo với bà k cho bé ăn nữa. Đợi 5,5-6m hãy cho. Ăn sớm hại dạ dày mom ạ

viết định là mình nha chị chứ bé nhỏ ăn sớm ảnh hưởng đừong ruột bé

con mình cũng được 3th mà mà chồng cũng muốn cho ăn bột nè . mà mình k cho

chời ơi, mom nói thẳng với bà đi, tội con

1y ago

Dạ vâng em sẽ thử

nói khonglại đc nhug bà mẹ như vậy ,

1y ago

mình còn bị chửi á.tao nuôi chúng bay lớn thế này mà lại bảo tao ko biết gì à.may mang về mà nuôi ,thế có chán ko chứ ạ

tốt nhất ở riêng

1y ago

z thì chỉ có chờ bé lớn ho bé đi học thôi mom