Khoe hình ảnh đẹp của mom và bé

Các mom hãy comment bên dưới hình ảnh đẹp nhất của bé và mom. 03 hình ảnh được chọn để đăng tải trên các phương tiện truyền thông của TAP trong thời gian sắp tới sẽ nhận được 1000 điểm. Cộng thêm 500 điểm cho các mom đăng tải hình ảnh mom, bé sử dụng các sản phẩm của Nestle. (Nếu hình ảnh được chọn) Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 03/02/2021

Khoe hình ảnh đẹp của mom và bé
249 Các câu trả lời

Rất cuồng con, cả ngàn tấm ảnh, đầy bộ nhớ nhưng rất ít khi chụp ảnh mẹ và bé...tại mẹ xí quá mà... đây là lúc Kem tròn tháng...

khi này cu cậu mới được 25 ngày tuổi thôi nè. biểu cảm kiểu " để con làm mặt cute cho mami chộp hình nhà" 🥰🥰🥰

nhìn các mom khoe hình em ham quá😖nhưng th con em là chuyên gia phá hình nên k dc tấm nào 2 mẹ con ra hồn cả😌

3y ago

hình em vs con em k ra hình luôn ấy mom. chuẩn bị chụp là nó nhảy nó nhót,😂k nhòe mặt mẹ cũng nhòe mặt con.

mẹ của các con đã xuất hiện...các mom đây ùi. và hình ảnh kute của bé nhà mình đây

lúc một tháng đã tự bít cầm bình uống sữa nè thấy con ngoan ko các mom

sinh nhật của mẹ, lần đầu tiên có con bên cạnh 😊😍

haizzzz bỏ lỡ rồi, tính tối nay up mà lu bu quá quên luôn 😢

í bạn ấy giống mình quá zui zui (nhìn em bé trong tấm lịch cười)

khoảnh khắc người tình kiếp trước gặp người cha kiếp này...

Giây phút đầu tiên được ôm con vào lòng ❤️❤️❤️