600 like đăng quà tháng 7 2021 ngay

Cả nhà like nhiệt tình để nhanh nhanh đổi quà nào!

600 like đăng quà tháng 7 2021 ngay
2223 Các câu trả lời

tháng trước vật vã mấy ngày mới được 300 likes. Nay ad chơi 600 likes. Biết khi nào đây 🙄🙄🙄

600 like thì tới hồi nào mới đủ ad ơi. ad tâm lí nè. ở nhà mùa dịch chăm con canh like đổi quá

Lần đầu xuất hiện bánh cho bé, chỉ 500 điểm nhé cả nhà

3y ago

ôi trời thích quá

mom Mai Dương, Dovati, Thi Nguyễn hôm trước cũng có lượt like cao nè, vào hỗ trợ mọi ng đi nè

mình đoán ngày mai (20/7), mà cứ đà này thì tối nay ad tung quà rồi. Trật game kia mất 🤣🤣

Quà này chắc hot nhất đợt này đây hihi

3y ago

sịn sò quá ad ơi

Chắc qua tháng sau mới có quà thật đấy. Tháng này ad chơi lớn quá, tới luôn ad ơi 🤣

Cứ đà này chắc mấy đêm nữa vẫn đc ngủ ngon lành, ko phải canh like 🤣🤣🤣🤣🤣

bộ chén ăn dặm dễ thương xỉu luôn á các mom😍😍gồm chén, đĩa, ly, muỗng, nĩa

3y ago

thích món này mà k kịp.hjc

Hời ơi, e tưởng nhìn nhầm😅😅bth 300likes đã mỏi mòn rồi nay tận 600😂😂