(28/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 28.11.2022: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 28.11.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(28/11)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
87 Các câu trả lời

Các mom ơi, điểm đã cộng rồi nha. Chúc mừng mom Bé Bờm đã nhận 200 điểm Chúc mừng các mom có tên sau đây nhận được 50 điểm nha Oải Hương Đinh Thạch Phan Thị Thuý Kiều Chu Thuy Quynh ☀️Ngọc Hoa☀️ Maya Elizabeth Phillips May Duoc Bich Ngoc Anna Ng. Kim Ngọc Nguyễn Thị Loan lưu Bình An Hoàng Giang Nguyễn Hạnh Lee Thanh Dinh Ngan Thảo Trinh Nguyễn Hoàng Phú võ thùy Mai Tran Lê Thị Thoàn Mẹ Thóc Nếp y minh Nương Nương Mẹ Tom Mậm Giềng Võ Thị Tuyết Trinh VÕ THỊ KIM CHI Như Nguyên Mèo con Nguyễn Thị Hiền Thuý kiều Trần Như Quỳnh Mẹ Mon Tiên Tiên Nguyễn Châu Vân Kiều ⭐️Hằng Moon Lê Thanh Hiền ĐINH THUỴ MỸ PHÚC Nguyễn Bá Triệu Anh Thư Shawn Nhu Hien Phan Đào Thị quyết Chi Nguyen Hồng Hiệp Trần Đức Bảo Miu Summer Mẹ Nhím♥️ Phan Kim Chi thanh tuyền lê thị nguyên phương Mẹ Xí Muội Nguyễn Hằng Annh Hang Voi Con đào khuyên Hải Yến Nguyen Thi Dung Van Manh Hương Đào Khang Nguyên Thủy Thủy Trang Ngô Hương Lê Hồng Van Pham Nguyễn Phương Phi Yến Trần Bắc Thảo Nhi hà nguyễn Lâm Ngọc Phương Dung Linh Như Anh Phung thanh trầm Châu Nguyễn nguyen tran diep ha Sam Cao Nguyen Anh Tuyet Nguyễn Thị Vân Anh Hồng Vân Nguyễn hà Huy mạnh

add ơi em đổi quà lâu rồi mà vẫn chưa thấy nhận được add xem giúp e #beyeu

Trước đó thì đỉnh e everest vẫn cao nhất

đỉnh núi Everest vì nó vốn dĩ cao nhất

trước nó thì vẫn là nó đỉnh everest

chúc mừng mọi người, cảm ơn ad ah

vẫn là đỉnh núi everest ạ

vẫn là đỉnh núi everest

vẫn là đỉnh núi Everest

Vẫn là đỉnh núi Everest