(20/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 20.12.2022: Cá gì dè bỉu suốt ngày? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20.12.2022 0 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(20/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
150 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là cá trê. Chúc mừng mom Ngoc Thanh nhận 200 điểm. Các mom sau sẽ nhận 50 điểm ☀️Ngọc Hoa☀️ ❤ Tấn Phát ❤ ⭐️Hằng Moon An Kiều An nguyen Ánh Nhung Anh Phung Anh Thư Shawn Anna Ng. Kim Ngọc Annh Hang Bich Ngoc Bùi Hạnh Cao Nguyen Anh Tuyet cherry ngọc Chu Thuy Quynh Cúc Nguyễn đào khuyên Đào Thị quyết DH Diễm My Đinh Kỳ Nam Dinh Ngan Đinh Thạch ĐINH THUỴ MỸ PHÚC Đỗ Năm đỗ thị chinh gia tuệ hai veo Hải Yến Hạnh Candy's Hạnh Rán Hạnh Trần Hoa chu Hoa Vu Hoàng Giang Hồng Tuyến Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Khang Nguyên Lâm Ngọc Phương Dung Lê Hồng Lê Mai Lê Thanh Hiền Lê Thị Huyền Trang Lê Thị Kim Ngân Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Lê Thị Thoàn Lee Thanh Linh Như lưu Bình An Mai Mit Mai Tran May Duoc Mẹ Kem Mẹ Nhím♥️ Mẹ Thóc Nếp Mẹ Xí Muội ✨️ Minh Thu Miu Summer my my Na Na Nga Thúy Ngô Hương Nguyễn Bá Triệu Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Hằng Nguyễn Hạnh Nguyễn Hoài Nguyễn Hoàng Phú Nguyễn Kim Thuý Nguyễn Phương Nguyễn Quỳnh Nguyễn Thanh Mai Nguyễn Thảo Chi Nguyễn Thảo Vân Nguyễn Thị Bích Linh Nguyen Thi Dung Nguyễn Thị Hiền Nguyễn Thị Hồng Liễu nguyễn thị kim xuyến Nguyễn Thị Lan Anh Nguyễn Thị Loan Nguyễn Thị Vân Anh Nguyen Tien Nhu Hien Phan Như Nguyên Như Nguyễn nhung tran Nữ Võ Nương Nương Oải Hương phạm thắm phamthibichvan Phan Kim Chi Phan Phan Phan Thị Thuý Kiều Phi Yến Phúc Diễm Quang Duy Tạ Thi Thảo Thanh Lê thanh tuyền Thảo Nhi Thảo Trinh Thị Cẩm Tú Thiên Yết Thương Huân Thủy Thủy Tiến Thúy Tiên Tiên Tố Nguyên Trần Bắc Trần Hiền Trần Lê Thảo Ngân Trần Như Quỳnh Tran Thi My Duyen Trang Trinh Trinh trúc phương Van Manh VÕ THỊ KIM CHI Võ Thị Tuyết Trinh võ thùy Võ Vũ Hồng Thủy Yêu thối

1y ago

Cảm ơn ad và chúc mừng các mom ạ

cảm ơn ad, chúc mừng mọi người ạ

cá trê , cá trích, cá ngạnh

cá chùi kiếng/lau kính

chúc mừng các mom

cá lưỡi trâu

cá chà kiếng

chúc mừng mn

cá lau kiếng

cảm ơn ad