(12/10)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 12.10.2022: Cái gì trong trắng ngoài xanh, Trồng đậu trồng hành rồi thả lợn vô (thả heo vào)? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 12.10.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(12/10)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
106 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là bánh chưng. Chúc mừng mom Mai Mit may mắn nhận 200 điểm. Các mom sau có đáp án chính xác nhận 50 điểm. ☀️Ngọc Hoa☀️ An Kiều Anh Phung Anh Thư Shawn Anna Ng. Kim Ngọc Annh Hang Bé Zuka Bich Ngoc Bố Bé Mít Bông U Rô Cáo Tuyết Chau Nguyen Chi Nguyen đào khuyên Đào Thị Quyết Đậu Đậu DH Diễm Hằng Dinh Ngan doanthibich Hải Yến Hoa chu Hoàng Thông Hồng Hiệp Hồng Vân Nguyễn Kim Phượng Lâm Ngọc Phương Dung Lê Hồng Lê Thanh Hiền Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Lê Thị Thoàn Lee Thanh Mai Tran Mai Trang May Duoc Mẹ Bé Min Mẹ Lisa Mẹ Nhím♥️ Mẹ Pepsi ❤️ Mẹ Thóc Nếp Mẹ Tiger &Kiwi Mẹ Xí Muội Miu Summer Nghé Ngọ Ngô Hương Nguyễn Thị Tân Nguyễn Hằng Nguyễn Hiên Nguyễn Loan Nguyễn Phương Nguyễn Thị Diễm Nguyễn Thị Loan nguyen thi my linh Nguyễn Thị Thi Nguyen Tien nguyen trinh Nhu Hien Phan Như Nguyên Như Nguyễn Ninh Oải Hương Phạm Thị Thắm Phan Kim Chi Phan Thị Thuý Kiều Phi Yến Phuong Anh Phương Lan phương nguyên Phương Thảo Quằn Tâm Phạm thanh tuyền Thảo Trinh Thủy Thủy tran lan Trần Minh Khuê Trần Như Quỳnh Trần Thuỳ Linh Trang Trúc Trúc Trương Thị Phương Uyên Ngọc Văn Tiến Võ Duy Nhất VÕ THỊ KIM CHI Võ Thị Tuyết Trinh võ thùy y minh

cái bánh chưng ( bánh tét).

Bánh chưng, bánh tét. 😀

Bánh chưng , bánh tét

Bánh chưng, bánh tét

bánh chưng, bánh tét

Bánh trưng ,bánh tét

bánh chưng, bánh tét