(09/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 09.12.2022: Người ta thường hay treo thứ gì trên đỉnh cây thông Noel? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 09.12.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(09/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
143 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là Ngôi Sao. Chúc mừng mom Võ Vũ Hồng Thủy nhận 200 điểm. Các mom sau đây nhận 50 điểm: ☀️Ngọc Hoa☀️ ⭐️Hằng Moon An Kiều Anh Anh Anh Phung Anna Ng. Kim Ngọc Annh Hang Bich Ngo Bich Ngoc Chi Nguyen Chu Thuy Quynh chung thanh tuyen Đào Thị quyết DH Dinh Ngan Đinh Thạch ĐINH THUỴ MỸ PHÚC Đỗ Năm Dương Ngọc Huyền duong phong Giang Nguyen Hải Yến Hoa chu Hoài Hồng Hoàng Như Ý Hoàng Thị Bích Thuận Hồng Hiệp Hồng Vân Nguyễn Huỳnh Liễu Khang Nguyên Kim Ngân Lâm Ngọc Phương Dung Lan Anh Lê Hồng Lê Thanh Hiền Le Thi Minh Duyen lê thị nguyên phương Lê Thị Thoàn Linh Ngoan lưu Bình An Mai Mit Mai Thị Hà Mai Tran Mai Trang May Duoc Mây Trời Maya Elizabeth Phillips Mẹ Nhím♥️ Mẹ Pepsi ❤️ Mẹ Thóc Nếp Mẹ Tiger sen Mèo con Minh Châu Miu Summer Na Na Ngô Hương Ngoc Nggoc Ngọc tuyền Nguyễn Anh Khoa Nguyễn Châu Vân Kiều Nguyễn Hằng Nguyễn Hạnh Nguyễn Hồng Dương nguyễn kim ngọc nguyễn oanh Nguyễn Phương Nguyễn Thảo Chi Nguyễn Thị Bích Linh Nguyễn Thị Diễm Nguyen Thi Dung Nguyễn Thị Hiền nguyễn thị kim xuyến Nguyễn Thị Loan nguyen thi my linh Nguyễn Thị Thêm Nguyễn Thị Vân Anh Nguyen Tien Nhi Âu Nhu Hien Phan Như Nguyên Như Nguyễn Nương Nương Oải Hương Phan Kim Chi Phan Thị Thuý Kiều Phan Trần Thảo Quyên Phi Yến Phương Dung Phương Thảo Sam Sương Phan ta hoang bao ngoc thanh tuyền Thảo Nhi Thảo Thảo Dolce Thảo Trinh Thúy Thúy Thủy Thủy Tiên Tiên Trần Đức Bảo tran khanh Trần Như Quỳnh Trần Thanh Vinh Trần Thị Kim Ánh Trần Thị Vân Khuyên Tran Tho Trang VÕ THỊ KIM CHI Võ Thị Tuyết Trinh võ thùy Xôi Xuân Vũ y minh

Dây đèn Ngôi sao Dây ruy băng, dây kim tuyến Hình ông già Noel Hộp quà Trái châu trang trí Hình hoa tuyết Bít tất Chữ Merry Christmas

đèn, ngôi sao, hộp quà nhỏ

chúc mừng các mom

chữ merry Christmas

chúc mừng các m

quả châu tròn

Ngôi sao ⭐️

chúc mừng mn

ông già noel