(06/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN

Câu đố ngày 06.12.2022: Ông già Noel tên thật là gì? Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 06.12.2022 ⚡ Quà tặng: Thành viên may mắn và có câu trả lời đúng sẽ nhận được 200 điểm. Tất cả các thành viên còn lại có câu trả lời đúng sẽ nhận được 50 điểm. ⚡ Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả chung cuộc lên sóng. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 💥 Chương trình chỉ áp dụng cho thành viên Bé Yêu đã tải hoặc cập nhật phiên bản mới nhất, kể cả lượt thích và bình luận. 👉 Lưu ý: Điểm thưởng sẽ được cộng trong vòng 72 tiếng sau khi kết quả được cập nhật tại bài đăng câu đố. Mọi thắc mắc các bạn gửi về: Email: [email protected] Hotline: 0961.161.712

(06/12)🔥🔥SĂN ĐIỂM MỖI NGÀY - CHƠI GAME TRÚNG LỚN
85 Các câu trả lời

Các mom thân thương, điểm đã được cộng rồi nhé các mom ơi. Lần này chúc mừng mom Anh Anh nhận được 200 điểm Và các mom có tên sau đây sẽ nhận được 50 điểm nha Nguyen Tien Lâm Ngọc Phương Dung Nguyễn Hằng Mẹ Nhím♥️ Võ Thị Tuyết Trinh VÕ THỊ KIM CHI Phi Yến Nguyễn Thị Hiền Như Nguyên Bich Ngoc Phan Thị Thuý Kiều ma cây duong phong Nguyễn Phương Sương Phan Chu Thuy Quynh ☀️Ngọc Hoa☀️ Anna Ng. Kim Ngọc thanh tuyền DH Phan Phan Nguyễn Hằng Hoàng Như Ý Hải Yến Thị Cẩm Tú y minh Cao Nguyen Anh Tuyet Xuân Vũ Nhi May Duoc Hoa chu Mậm Giềng Châu Nguyễn lưu Bình An Nguyen Thi Dung Bùi Hạnh Van Manh Nguyễn Châu Vân Kiều Phan Kim Chi Voi Con Khang Nguyên Hương Đào Lê Hồng hà Huy mạnh Đào Thị quyết Nguyễn Trang Le Thi Minh Duyen Lê Thị Thoàn Nguyễn mi Tiên Tiên Nguyễn Thị Vân Anh Trang Thủy Thủy Oải Hương Phạm Nguyễn Phương Ngân Sam ⭐️Hằng Moon Annh Hang Hồng Vân Nguyễn Mẹ Xí Muội Anh Thư Shawn Na Na Đinh Thạch Trần Như Quỳnh Mai Tran Trần Bắc

Sau khi đọc nhiều tài liệu mình cũng k biết trả lời thế nào là đúng.😀😀 Theo bản Anh người ta hay gọi là: Santa Claus

CHUC mừng các mom

chúc mừng mn

Thánh Nicola

Thánh Nicôla

Santa Claus.

santa clause

santa claus