Bé Yêu ...

Công chúa nhà em 24w6 ngày 620g có bé quá k ạ các mom :33 em thì bầu tới g lên được 10kg ròi ạ 🥲

6 Các câu trả lời

trc e bầu e hay uống ngũ cốc nguyên hạt cả thai kì lên hơn 10kg thôi nhưng con gái thì 3.3kg trộm vía cứng cáp thông minh . mom uống kết hợp sữa tươi , sữa đặc thay đổi cho đỡ ngán nha . chúc mom thai kì khoẻ mạnh , mẹ tròn con vuông.

Bé hơi nhỏ so vs bảng tiêu chuẩn thôi Mom, gắng ăn uống thực phẩm vào bé nha

uống sữa tươi ko đg vào thêm đi mom. ngày 2 3 bịch là dc

Lên gg check cân nặng thai nhi chuẩn quốc tế là ra nhé

mình lúc sinh tăng cỡ 22kg kk. ăn nhiu vô mẹ, chán ghia