Xin Ý Kiến các Mom

Các mom ơi , e bầu con so nên e cũng k hiểu biết gì nhiều . Em bầu tháng thứ 6 rồi , nay e hơi khó ngủ mà 12h 1h đêm con e đạp mạnh và nhiều liên tục nhưng vậy là do thai mạnh hay là bé đang khó chịu vậy ạ . Các mom cho e xin ý kiến với ạ ❤️

4 Các câu trả lời

các mom.cho e hỏi e bầu 26 tuần rồi mà chưa khi nào có giấc ngủ ngon đêm 1_2h sáng e vẫn k ngủ đc .có ảnh hưởng gì đến e bé k các mom

Nhìu bé khi Mẹ nghỉ ngơi mới đạp đó Mom . Nếu bé đạp nhìu quá nên đi kt Mom nha

Đạp nhiều nếu không an tâm nên đi khám nè mom

nếu con đạp liên tục ko ngừng nên đi khám m