Có bé chưa các mom nhỉ

Các mom ơi cho em hỏi trễ kinh 4 ngày rồi thử que như này là có em bé chưa ạ#100_Điểm

Có bé chưa các mom nhỉ
25 Các câu trả lời

chưa chắc m ạ! bạn đi xn beta máu xem nếu trên 25 thì chắc chắn có tầm 1 tuần sau đi s.a nha, còn ko thì là dương tính giả ạ!!! xn máu là chắc chắn nhất ạ

2y ago

dạ vâng, cám ơn mom ạ tại vì mấy tháng trước cứ trễ kinh thử chỉ có 1v nhưng tháng này trễ thì thử lúc nào cũng 2v khoảng 1 tuần nữa đi s.â được chưa nhỉ

có rồi đó b.chắc như đinh.cẩn thận nhé tui 2 đứa mờ vậy đó.phát hiện thai sớm nên ko đậm.chắc mới 3,4w thôi

Mới trễ 4 ngày thì cũng chưa rõ lắm. M đợi thêm tuần nữa rồi thử lại sẽ chắc hơn

Chắc là có rồi ạ. M đợi mấy hôm nữa thử lại hoặc là trực tiếp đi khám luôn xem

có rồi đó m. chúc mừng m nhé. chúc 2 mẹ con thai kỳ mạnh khỏe, bình an

Có rồi đó mẹ. Để thêm 5 ngày nua mẹ thử lại cho chắc nhé.

có rồi hj chúc mừng mom hồi mình trễ 5d cũng còn mờ vậy đó

có bé rồi nha m.. chúc m có 1 thai kỳ khoẻ mạnh..🥰

có rồi ạ, mấy ngày sau thử lại sẽ đậm hơn

Tui trể 1d là đậm vậy luôn nè mng 🥹