giấc ngủ của bé

các mom ơi bé đc 2 tuần ngủ sâu,mún cho bé bú làm cách nào để kêu bé dậy ạ.mình lm đủ cách bé vẫn không dậy

84 Các câu trả lời

Nào con đói thì con dậy à m đừng đánh thức con M ơi vào tường like ảnh mới giúp mình vs

be so sinh dạ dày dg con be nen it bu lm m khi nao be đói bé sẽ tim bú. k de be đói quá 4h la dc

Mới sinh bé ngủ nhiều có bé ngủ 18 giờ mỗi ngày. Khi nào đói con dậy bú M nhé

nếu bé ngủ quá 3 tiếng ban ngày, 4 tiếng ban đêm mới cần gọi mẹ ạ.

Bé se tu dậy m nhe. Có thoi gian nghi ngoi nhju di m ..ra tháng k dx khoe v au

Bạn cứ cho bé ngủ dậy là bé ăn liên tháng đầu bé hay vậy đó

để bé ngủ đi m, bé đói tự dậy ti AK, mh ước còn ko đc ak

chả bù cho thằng nhà mình 2 tuần làm đủ cách k chịu ngủ

m nen gọi be day m lấy khăn giặt bằng nuoc ấm lau mặt cho be

Cho bé bú theo nhu cầu của bé m ơi. Bé ngủ được là tốt