Các mom tư vấn cho mình với ạ

Các mom cho mình hỏi với.mình đi siêu âm bác sĩ kết luận mình bị u nang buồng trứng .nhưng bảo k ảnh hưởng gì đến thai nhi,thai lớn lên thì u nang nó sẽ mất đi.nhưng mình cũng hơi lo lắng ạ😢

Các mom tư vấn cho mình với ạ
14 Các câu trả lời

Sao chổ mom gọi là u nang nhỉ? Lúc thai bé đầu mình cũng có 1 cái nang rỗng. Bs nói theo dõi, nếu nó ko vỡ hay gì cả thì ko sao hết. Sau khi thai lớn 1 chút thì cái nang đó biến mất. Bạn lên ggl search “u nang buồng trứng khi mang thai” để đọc thêm giải thích của chuyên gia. Nói chung đừng hoang mang quá

Mình cũng từng bị vậy khi mang thai bé của mình, nhưng cũng hết nên không sao đâu mom.Bs bảo không sao thì cứ an tâm

B ơi thai nhỏ nó có nang vậy á.đợt m cũng bị mà đến mấy tuần sau nó tự tiêu biến ko sao đâu

bs đã nói k ảnh hưởng thì k sao đâu m. chúc 2 mẹ con mạnh khỏe, bình an nhé

Đúng r mom ạ. To tới 1 kích thước nào đó nó sẽ vỡ ra

Vậy k nên lo lắng quá m à, chúc m thai kì khoẻ mạnh

Minh cũng vậy.những 12 tuần là hết á mon

Em bầu 21w đang có u xơ tử cung này

nên nghe theo bác sĩ nè

Nghe theo bác sĩ mom nhé