Bé chuẩn bị ăn dặm

Các mom cho con ăn dặm theo kiểu nào ạ. 1...Kiểu truyền thống 2...Kiểu nhật 3...blw Hay kết hợp nhật & blw 😆 Bé nhà em 5th à. Đợi 6th cho ăn. Tiện cho e hỏi các mom cho con ăn bữa phụ món j dạ. 😍

Bé chuẩn bị ăn dặm
9 Các câu trả lời

mới bắt đầu là truyền thống rồi sau đó mix tất cả 😂vì thằng nhóc lười ăn. Còn 3 chị đều ăn truyền thống, hợp tác tốt

mình cho ăn cháo rây thôi, ăn phụ là hoa quả nghiền trộn sữa ct. Hoặc cho bé uống nước ép trái cây

Bột dạng ngọt, cháu ray, súp rau củ. Con mình ăn đơn giản v

mình cho bé ăn thêm quả dầm đậu hũ yến mạch

mình thì truyền thống t.v bé hợp tác mom ạ

kiểu nào miễn con hợp tác là đc

mình cũng chuẩn bị đây

kiểu truyền thống ạ

5m trước