Xin kinh nghiệm

Các M ơi bé nhà em sau gáy với đỉnh đầu bị đỏ kèm vảy trắng bám da đầu như vảy nến ng lớn v là bị sao ạ? Có ngứa k ạ?

Xin kinh nghiệm
15 Các câu trả lời

Giống bé bị nấm da đầu quá. Mom đổi loại khác cho bé đi mom. Trước khi tắm mom dùng dầu dừa hoặc dầu massage xoa mấy chỗ đó cho bé, lấy lược chải nhẹ nhẹ cho mấy vảy nó bóc dần ra, rồi gội gãi nhẹ, gội sạch cho bé Thêm nữa là mom nên cắt bớt tóc cho bé đi để tắm gội cho sạch và nhanh khô. Nhìn này tội bé quá mom

mom ngưng dầu gội lại, bôi dầu dừa trước khi gội, rồi nấu nước chè xanh gội cho bé nha

gội đầu với backing soda và nước ấm, khi gội gãi nhẹ là sạch m

bé dùng xà bông tắm nhung2 ko được làm sạch hết dầu gội nè m

chắc bé k hạp xà bông rồi. m ngưng gội xà bông thử xem

mom ngưng dầu gội và tắm lá khế cho bé nhé

m gội bồ kết hoặc chè xanh cho bé nhé

mom ngưng sữa tắm,gội của bé lại

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

m ngưng dùng dầu gội xem sao nha.